วันที่ 25 ส.ค. 2560

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 โรงเรียนทุ่งมหาเมฆจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2560

โดยมีท่านผู้อำนวยการสุดารัตน์ พลแพงพา เป็นประธานในพิธี
ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, สนามบาสเก็ตบอล และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

คลิกดูภาพเพิ่มเติม