วันที่ 26 ต.ค. 2560
วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 คณะครู ผู้บริหาร และกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนทุ่งมหาเมฆ ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ในภาพอาจจะมี 15 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, เด็ก, สถานที่กลางแจ้ง และ ภาพระยะใกล้